Kính chào quý khách đến với Ảnh viện áo cưới RyByWedding - 04 3 567 892 | 0983 757 684 email: namnb84@gmail.com | website: rubywedding.com.vn

GIỚI THIỆU VỀ RUBYWEDDING

GIỚI THIỆU 

         “ Một ngày cho cả trăm năm”. Ảnh viện áo cưới Ruby đã sớm tạo dựng được niềm tin của hàng ngàn cặp uyên ương. Ngày nay các cô dâu lựa chọn áo cưới không chỉ dựa trên tiêu chí đẹp , mà hơn hết đó là sự trang nhã, trang trọng mà duyên dáng khi khóac lên mình bộ váy cưới trong ngày trọng đại này. Nắm bắt dc điều đó các chuyên gia trang điểm của Ruby luôn tận tình tư vấn cho khách hàng lựa chọn được bộ váy cưới ưng ý nhất. Đặc biệt ngay cả những trang phục có sẵn của Ruby vẫn chưa thể làm hài lòng những cô dâu kỹ tính, khách hàng có thể đưa ra những ý tưởng và chúng tôi sẽ thiết kế may đo cho riêng bạn một chiếc váy cưới đặc biệt nhất, phù hợp với vóc dáng và khuôn mặt của mình. Ngoài dịch vụ áo cưới và trang điểm, ”Ruby wedding” còn giúp các cặp uyên ương ghi lại những khoảnh khắc đẹp trong Album ảnh cưới của mình. Với các chuyên gia nhiếp ảnh chuyên nghiệp, khách hàng có thể lựa chọn cho mình những bộ ảnh trong phòng hoặc ngoài trời theo phong các lãng mạng, ấn tượng hay cá tính riêng của mình.

         Mỗi sản phẩm ra đời là sự nâng niu Ruby dành tặng cho khách hàng. Ruby hân hạnh để đứng sau vẻ đẹp rạng ngời của cô dâu chú rể trong ngày cưới. Tự hào thầm lặng với tấm Album lưu trữ mãi mãi theo thời gian. Hi vọng với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm sẽ làm hài long quý khách với nhiều gói dịch vụ khác nhau để quý khách lựa chọn.

Địa chỉ: 68 phố Lai Xá - Hoài Đức - Hà Nội

Hotline: 0983757684

Xem bài theo ngày: